Transverse lie

Hi po...ask lng po aq. 34weeks preggy here.... Iikot pb to birthing position c baby kht n 34weeks na xa. Lagi kc kapag punta kmi ky ob pag doppler nsa pusod ko un hb nya. Pero minsan my pintig s ilalim ng puson ko? #advicepls

1 Reply

if doppler lng po gmit ndi naman po nkikita dun ung position ni baby. s ultrasound po ba anong nkita n pwesto nya

4y ago

breech po xa nung 19weeks. bale sabado p po aq my ultrasound ulit.