Curious here ☺

Mga momshie ask ko lang sobrang likot na ba ng baby niyo sa tummy kapag 29 weeks na? Lalo na pag ung patulog na kayo dun siya naglilikot pero sa umaga at hapon behave siya parang tulog maghapon. Kaya sa umaga at hapon ako minsan bumabawi ng tulog.

1 Reply

same here, 25 weeks palang ako sobrang likot ni baby.. . ok lang bawi ng tulog sa hapon 😁

5y ago

Salamat ☺ anong position ka comfortable matulog. Ako nahihirapan na minsan. Pero mas pinipili ko pa din sa left side.