Sleep

Hi mga mamshies 31weeks preggy here. Ung mother in law ko ginigcng ako lgi kpg lumalagpas na ng 6pm sa hapon ung tulog ko kc dw bka dw mahirapan ako manganak. Totoo ba un? Nglalakad nman ako minsan sa umaga at palagi sa hapon ng mga 2 or 3pm tpos after nun dun nko inaantok s hapon. #RP #Ftm

2 Replies

Baka kasi iniisip na baka mamanas ka. Ganun un pag palagi nakahiga. Pero if dahil iniisip lalaki sa baby,hndi po totoo un.

4y ago

Nagaalala lang yun kaya ganun. Di ka naman mamanas kung di ka naman lagi nakahiga. Hndi din pwede lagi ka natatagtag. Balanse lang dapat. Ipaliwanag mo nalang ng maayos mamsh.

Ok lng un 3 hours lng Naman tlog mo Kung 3pm ka nttlog

4y ago

Minsan kc inaantok ako ng 4pm onwards