35weeks pregnant

Masama ba ang tulog ng tulog ang buntis? Nakakalaki ba ito ng baby sa tummy hirap kasi ako makatulog sa gabi kaya ang bawi ko nlng ng tulog umaga tska hapon. #pleasehelp #advicepls

2 Replies

36 weeks and 4 days nako ngayon hirap ng matulog sa gabi hindi ko alam anong posisyon,pag sa umaga pag inaantok ako natutulog talaga ako pambawi sa puyat sa gabi..okay lang yan momsh.

need mo po ng sapat na tulog. hindi naman masama mas kelangan mo pa. wag lang naman sobra sobra..