6 in 1 vacine is safe for the baby

Hi mga momshie ask ko lang sino po nag vacine na ng 6 in 1 vacine sa mga baby nyo po tanong kolang po mga momshie kung safe ba unn sa baby salamat po sa mga sasagot😊😊😊

6 Replies

yes..required po sya and super safe. si pedia po mag aadminister nyan sa baby. sa baby book po nakalagay ano mga vaccine dapat ibigay sa baby.

The answer is definitely. It is safe for babies and could be administered without potentially harmful side effects.

Yung baby ko po 6-in-1, safe na safe po un mommy. Never po siya nilagnat sa lahat ng bakuna namin :)

yes po safe yun din ang sa baby ko sa private pedia kami

Yes, safe po yan mommy :)

safe na safe po

4y ago

salamat momshie sa info 😊