twins

Hi mga momshie .. ask ko lang po sa mga nagkatwins po nah nanganak nah po d2 .. 36weeks 1 day nah po kasi ako .. meron po bah d2 nainormal delivery yung twins nila kahit yung pangalawa po ee di po nakapwesto ?.. yung unang lalabas lang po kasi sken yun nakaayos nah po .. yung una po ulo nya .. ayoko po kasi maCS .. natatakot po kasi ako sah mga inject at hiwa2 ahaha .. pasagot naman po please .. salamuch po

2 Replies

Twin mommo po ako advise ng OB ko CS para hindi risky para sakin at sa baby . bihira daw po kasi na nonormal ang kambal.

4y ago

salamuch momshie .. ayun nah nga po ahehe