twins

Hi mga momshie .. ask ko lang po sa mga nagkatwins po nah nanganak nah po d2 .. 36weeks 1 day nah po kasi ako .. meron po bah d2 nainormal delivery yung twins nila kahit yung pangalawa po ee di po nakapwesto ?.. yung unang lalabas lang po kasi sken yun nakaayos nah po .. yung una po ulo nya .. ayoko po kasi maCS .. natatakot po kasi ako sah mga inject at hiwa2 ahaha .. pasagot naman po please .. salamuch po

2 Replies

Naku momsh, bihira ang twins tas normal delivery. Swertihan na lang kung parehong naka cephalic ang babies. And fyi momsh, kahit normal delivery, usually may hiwa at turok pa rin kasi pano ka malalagyan ng anaesthesia kung hindi ka tuturukan? Saka sa peps ang hiwa ng normal delivery. Swerte nung mga momsh na nakapanganak ng walang hiwa sa keps kasi maliit ang baby nila and flexible ang keps..

4y ago

Yes momsh, mas safe tlaga pag cs for your situation. Baka kasi mapano pa yung isang baby pag pinilit inormal.

Twin mommo po ako advise ng OB ko CS para hindi risky para sakin at sa baby . bihira daw po kasi na nonormal ang kambal.

4y ago

salamuch momshie .. ayun nah nga po ahehe