ILANG DAYS NA HINDI DUMUMI SI BABY

Hello mga momshie, ask ko lang po normal po ba sa baby na hindi dumudumi 10days na po kasi siya hindi dumudumi pure breastfeed po siya sa akin ngayon, Nagsimula po yun nung Triny ko po siyang i-mix sa gatas na NAN OPTIPRO. 3months na po ang baby ko. Thank you po sa mga sasagot

9 Replies

Baka ano na sya constipated. Sinusundot ko dati ung pwet ni baby gang 2 months, tinuruan lang ako kung pano ni dra. Then iwas ka muna sa saging kasi nakaka constipated din un. Kain ka papaya. Kain ka ng nga fruita na pampa poo poo at ng lettuce.. para maka poo poo din c baby. Pero syempre pa check uo nyo na din po.

Ask ur pedia madam. Kc kung ebf po kadalasan po matagal tlaga mag poop c baby kc ung gatas ng ina wala pong tapon, walang sapal ika nga na nailalabas tru poop. Kc lahat po consume ni baby un wiwi lng sya ng wiwi. Pero ung 10days po now q lng nadinig n inabot ng gnung katagal

My LO’s pedia said na it’s normal up to 7 days na no bowel movement pag fully breastfeeding and 3 days pag formula or mixed feed. Since 10 days na yan sis, better na ipa-check mo na.

Sakin sis isng araw nga lng worried na ko 10 days pa kaya.. Pnaka matagal na cgro un 2-3days pero pag 10 days dna normal ata un.. Better check na po sa pedia nya..godbless

Much better po ipa checkup na si baby. Sobra naman po ang 10 days. Baby ko nga 2 days lang walang poop nag woworry na ako. Pa checkup mona sis. Kawawa naman po si baby.

Please check with your baby's pedia mommy kasi for me nakakaworry na ung 10days hindi nagpoop si baby. Kahit taung adults not normal na ganun katagal di magpoop diba..

Sabi ng pedia ni baby ko sis its normal kapag pure bf hanggang 7 days pero since 10 days na si baby mo pacheck up mo na para sure.

Asus masyadong matagal na Yan. Check mo sa pedia nyo po. Palitan nyo na din gatas nya. Dapat nakakapopo na Yan

Mas ok sis kung ipacheck up mo na kasi 10days na e. Kasi skin 1day pa lang nagwoworry na kmi