1 week hindi dumudumi?

Hello mga mommy, normal bang hindi dumumi si LO ko? 1 week na kasi siyang hindi dumudumi? Breastfeeding si LO ko mga mii. Thanks sa sasagot

9 Replies

ang baby ko po madalas 1week sya magpupu nagpacheck up na rin po kami sa pedia and sa health worker sa barangay at sabi nila its ok breastmilk is made for babies kaya no need to worry unless iritable si baby bloated at matigas ang tummy di nag gain ng weight my baby sometimes poop after 10 12 days at pinakamahaba ang 2weeks mark but the poop texture is still the same mustard color at smooth no hard pebble stool.

mii, pacheck up mo na sa pedia, kasi yung akin 4 days after birth hindi pa dumudumi may something na parang ointment ang ginamit para ma stimulate yung kanya para makadumi sya, after dumumi naging normal na. Make sure bumisita ka sa pedia para masure mo din na okay ba or hindi.

4w ago

thank you mi. nakadumi na po siya kaninang umaga

ipa check up mo nlng po if worried kana at baka irritated na si baby. massage mo siya araw2x b4 bedtime para makapg popo siya. check sa fb reels or youtube kung paano ang pg massage. effective sa baby ko araw2x massage. EBF akom

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy baby and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops.

4w ago

normal if breastfeed. lahat ng nutrients from bm naabsorb ng baby kaya walang tapon/dumi

water mo mhe baka kasi constipated cya or pacheck mo may bibigay sayo pang poops nyan, akin tinunaw ko sa tubig din dropper ko 4days naman walang poops

pa. check up po agad Mie yan kasi Sabi ng ob namin at mga doctor if 3days pataas di pa dumudumi dalhin po agad sa pedia.

if b.feed up to 1 week is okay. try mag warm bath, tummy massage and bicycle exercise.

yes mi, normal naman po kung breastfeeding