Hindi dumudumi si baby

Hello mga momsh ask ko lang kung normal lang ba na hindi dumudumi si baby? 4 days na siya di dumudumi btw 7 weeks na siya and pbf po kami. Thank you sa sasagot

9 Replies

nako sa akin mi umaabot 5-7 days hindi nag po-poops! kahit e massage ko na, bicycle and all wala talaga. peru pag nag po-poops na siya napaka ganda ng texture.. pure BF din ako. every month bumibisita kami sa pedia niya tapos pinipicture ko yung poops niya, pinapakita ko sa pedia niya laging happy naman siya kasi okay daw yung poops kahit 7 days ang tagal. wala naman daw kasing toxin yung breastmilk kaya kahit hindi nila na po poops agad walang problima, hindi maging iritable si baby. hugs mommy 🤗

more water pdin po kau palgi .exercise both legs everyday ,massage nyu po using your palm kapg mainit n masge nyu po tummy ni baby circular motion.it can helps ..

It's fine, mommy. Bioavailable kasi po ang breastmilk. Pag hindi na poop si baby, meaning na absorb ni baby lahat na dede niya. It's very fine as long as ebf. 🤱

Ok lang po yan, basta active, nadede, may wiwi ay ok lang po. Ganan din si LO ng ganang month hanggang mga 6-7months minsan 1 week di nag poop

hello momsh yes po. ganyan bb ko pero ginagawa ko pag 2days hindi pa sya nag poop mina massage ko yung talampakan nya yung gentle lng po

okay lang po. if worried po consult sa pedia pero sabi ng mga nasa center keri lang pag 5 days pa nga e basta pure bf

same po sa baby ko, Sabi naman po ng Pedia nya ok pa naman daw po yun

Okay na po si baby nakadumi na siya thankyou mga momsh

Thankyou mga momsh sa mga advice and answer niyo