walang gana :(

mga momshie ask ko lang po kung naranasan nyo din pong walang gana kayo kumaen? kase po ako walang gana kumaen ayoko rin pong mag kanin . okay lang po ba yun hindi ma aapektuhan si baby ?

22 Replies

opo, kya nmn mhalaga n mgtake po kau ng supplement n bngay ng OB kc un lng tlga mkksupport syo at k baby, akin kc almost buong 1st - til half of my 2nd trimester ko wla ko gana kumain kain suka kc ko nun to the point n ndhydrate n ko kya nmn dmi ko supplement n d ko dn sna gusto itake pero tinakot ako ng OB ko nun n kung gusto ko daw mgsilang ng malusog at kumpleto n baby tulungan ko daw srili ko.kya nmn strt nun pinilit ko tlga n ktagalan nmn nsnay n dn ako hnggang sa mging ok n pkrmdm ko at nkakain n ko ng paunti unti😊

Part po ng paglilihi yan babalik dn po gana mo. Gnyan dn aq numg una. Pnipilit q lan paunti unti kc pea na dn sa baby. Ngaun magana na ult aq sa kanina 4 mos pregnant po aq. Ikaw ilan na?

5y ago

Gnyan week dn aq halos wla gama gamg mga 12 weeks po

Ganyan din ako during my first trimester. Walang gana kumain ng kanin. Panay softdrinks at junkfoods, di ko pa alam na buntis din ako nun. Wala kasing symptoms.

iba iba dn po ang pagbubuntis kc madam. oks lng po yan as long as nagtatake kau ng vit. nyo tpos if kakain n kau ung healthy food n po

Same with me momsh. 22 weeks preggy na ako pero until now ganun pa din. Kahit kumain ako ng konti, sinusuka ko lang after.

1st trimester ko ganyan ako. Wala akong matripan na kainin. Still, kumakain parin ako pakonti konti para samin ni baby. :)

I think thats normal sis..iba iba din kasi pag preggy..bsta take ur vitamins and drink your milk..Mag fruits ka na lang

Yes normal yan lalo na sa first trimester. Pero kain ka kahit konti lang or fruits basta may laman ang tiyan para kay baby.

5y ago

Okay lang yan lalo na yung sabaw. Atleast may nutrients pa din si baby. 😊

Ok lang po un. Pero kailangan mo pa din kumain. Kasi kailangan din ni baby kumain🙂

Yes normal naman po pero try nyo pa rin mag healthy snacks.