Walang ganang kumaen 1 month preggy

Normal lang po ba yun walang gana kumaen pag buntis? Makakaapekto ba sa baby yun?

2 Replies

need mo pa rin kumain mi para di bumagsak katawan mo. kasi uubusin ni baby ung mga naka stock na nutrients sa katawan mo pag di ka napapasukan ng new nutrients, baka magkasakit ka and yun ung nakakabahala kasi as per my OB bawal daw po lagnatin ang preggy. kahit biscuit mi basta po may laman ang tyan :) and water para di ma dehydrate.

Same tayo mamsh. Pero kailangan nating pilitin para kay baby.