walang gana kumaen.

Normal lang poba na walang gana kumaen? 6weeks preggy po ,

18 Replies

Depende po eh. May mga buntis naman na kain ng kain. Meron din tamad kumain gusto lang matulog ng matulog. Pero Normal lang din po yung nawawalan ng gana kumain. Iba-iba tayo, pero lahat yan cause ng hormonal imbalance na normal lang sa nagbubuntis.

Yes po normal po yun. Ganyan din po ako nung first tri ko. Pati tubig susuka ko pero pilitin mp padin kumain kahit patikim tikim lang. Tsaka pag feeling nasusuka lagay ka ng ice sa dila. Basta pilitin mo kumain parin

Normal lang mamsh. Ganyan din ako. Maski tubig sinusuka ko. Wala akong gustong kainin pati di din ako nagugutom nung early weeks ng pagbubuntis ko.

5y ago

Aa okey po thankyou po😊

Yes po. Try mo kumain small amount, paunti paunti importante may laman ang tiyan mo. 😊 same experience. Im 10 weeks now.

Yes pero kumain ka pa din po kahit pakonti konti para may nutrients padin na pumapasok sa katawan 😊 And more water po

Nagkaganyan din naman ako then after a few weeks, magana na uli. Di naman ako nagsusuka nun pero wala lang talaga gana.

Mag si-six weeks din mamshie. Minsan wala din akong ganang kumain. Mas malakas ako kumain nung hindi pa buntis.

Naglilihi po kasi kau mami pero pag nasa second tri npo kau lalakas npo kau kumain..

Ganyan din ako wala gana kumain pumayat ako non. Kulang pa sleep

yes hanggang around 20 weeks wala ako gana 😢