PANINIGAS NG TIYAN

Hi po, kabuwanan ko na, madalas din na naninigas tiyan ko pero malikot parin namam si baby esp kapag gabi. Yung paninigas po ba ng tiyan ay normal lang kapag malapit ka na manganak ? Thank you po ?

7 Replies

Normal lang po yan according to my OB. Mas malikot si baby mas better lalo na if malapit na. If di masyado malikot si baby or no movements at all, that's the time na ipa.check mo agad sa OB. :)

Yes normal lang tlga minsan na naninigas ang tyan lalo na kung nalalapit na ang due mo

Normal lang po yan sabi ng ob ko mas . Ako ganyan din sabay galaw ni baby...

Same here po. . Minsan d aq mktulog

Same here, sana open cervix na

Yes po normal

yes