kabuwanan

sino nakakaranas dito ng hirap na makakuha ng tulog, wala ng maayos na tulog, paninigas ng tiyan mayat maya at pag sakit ng ulo??

25 Replies

Ganyan din ako Momsh nng malapitna ko pra kang pagod parti ☺️ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Same poh tayo mommy, 37weeks nrin ako, hirap humiga kpag gbi, nd rin minsan mkahinga. Ksi pnay galaw n bby. Poh OK lg kaya prin pra ky baby.

ganyan po talaga kasi malaki na si baby sa loob ng tyan... psychological na din pi na di ka makatulog kasi anytime manganganak kana,..

Me, 37 weeks preggy. Lalo na pag Gabi malikot si baby masakit sa puson tapos maya't Maya akong naiihi gawa ng my galaw ni baby

36w3days.. Hirap na hirap narin momshie, tapos araw gabi na ang pag tigas ng tyan, cguro malapit na si baby😊

meee! Kahit maghapom lang ako nakahiga sobrang wala padin akong maayos na tulog. 10 weeks preggy :(

Me.😭 Almost every night! 🙁Yung tipong hirap ako huminga, normal ba yun? #1stTimeMom.

Akin naman puwitan lagi masakit pag nakahiga,tas pag babangon ang hirap parang na stock😥

ako po... palagi po late nako nakktulog this past few days po nasakit ulo ko... kelan edd mo po?

5y ago

ay buti ka pa.. ako nman sa july 8.. pero d p ako na i.e.. cgro sa lunes nalang..

Me sia.. Gnun daw tlga.. Hirap pa humingan pag nakahiga buti nalang matiyaga si mr.