Pananakit ng pwerta

hi mga momshie! ask ko lang po kung meron din po ba dito nakakaranas nang pananakit ng pwerta.? 5 months pregnant pa lang po ako pero sumasakit ung pwerta ko... parang lalabas na si baby... ? and simula buntis ako hnd naman kami nagdu-do ni hubby...

3 Replies

ganyan din ako mommy,5months preggy din ako at pag nakatayo ako Ng matagal or naglakad Ng mahaba sumasakit pwerta ko prang may nakabara,Sabi Ng ob ko bed rest lng at in case na maramdaman ko ulit binigyan nya ako gamot Pampakapit ng baby..Payo ko sayo mommy pag once maramdaman mo ulit yon higa ka lng at itaas mo mga paa mo.

Hello po, ano po bang klaseng sakit? Baka po mababa ang matres niyo or sobra po kayong napapagod... I think need niyo pong magpacheck up baka po kasi duguin kayo need niyo po ang pahinga... Thank you, God Bless po.😇☺