Pananakit ng pwerta

hi mga momshie! ask ko lang po kung meron din po ba dito nakakaranas nang pananakit ng pwerta.? 5 months pregnant pa lang po ako pero sumasakit ung pwerta ko... parang lalabas na si baby... ? and simula buntis ako hnd naman kami nagdu-do ni hubby...

3 Replies

Hello po, ano po bang klaseng sakit? Baka po mababa ang matres niyo or sobra po kayong napapagod... I think need niyo pong magpacheck up baka po kasi duguin kayo need niyo po ang pahinga... Thank you, God Bless po.😇☺