36weeks

Mga momshie, ask ko lang po kung ano yung pakiramdam ng nag lalabor, pano po ba yun maramdaman? 1st time mom po ako wala po akong idea pano yung labor. May nararamdaman po ko yung singit ko sumasakit na sya umaabot po ng puson ko tapos po yung galaw ni baby sa loob inat ng inat yung tummy ko sa loob banat na banat, then hindi ko na po ako ma sleep ng maayos kasi masakit po yung singit ko lalo na kapag iikot lilipat ng pwesto . Pa help po mga momsh mamaya kasi nag lalabor na pala ako hindi ko pa alam ?

1 Reply

water discharge, mucus plug, feeling na pra kang natatae.

4y ago

kailan po kayo huling na-IE ? pacheckup k momsh bukas pra malaman kalagayan mo.