Sumasakit Kanang Bahagi Ng Tyan

Mga momshie, ask ko lang po bakit po kaya kapag nakahiga ako at nakatagilid sa left side, sumasakit po ung kanang bahagi ng tyan ko. Ano po kaya ang reason?

2 Replies

Ganun rin po minsan pag nahiga ako pero tolerable naman, baka gawa ng bigat ng tyan natin or pa check niyo na lg ho kasi minsan pag may kinakapa ako na ttrigger lalo yung sakit

Same tau sis, kpg diinan ko ng bahagya, sumasakit din.. Pero 6 weeks preggy plng poh ako...