Bakit po sumasakit ang kanang bahagi ng tyan lalo na pag naka upo. Im 36 and 5days pregnant

2 Replies

Sameeee po tyo pati po sa right side sa ilalim po ng suso ko masakit rin po bandang ribs po ata to huhu

2y ago

Ako po nov 11 pero mukang di na rin aabot po doon hayy may nararamdaman nanga rin po ako sa butas na kakaiba

its normal na madame na nararamdaman mi pag lapet na manganak