sumasakit ang kanang bahagi ng tyan

anu pong tawag sa sumasakit ang kanang bahagi ng tyan? kahapon pa po to. anu pong tawag dito. 28 weeks

1 Reply

Ganyan din po ako nung nakakaraan. Pinacheck ko po sa doctor. Sabi niya po, nirmal lang ang pagsakit sa kanan at kaliwang bahagi ng puson. Pelvic discomfort lang daw yun. Basta wag lang yubg gitna. Meaning daw nun contraction. Naglalabor ka daw nun pag ganun.

5y ago

hindi po sa puson sakin mam eh, sa tyan po talaga.. pero nawawala po sya pag nahiga ako. pag tatayo ako sumasakit na naman.

Related Articles