?

Hi mga momshie ask ko lang po anu po ba dpat gawin sobrang paglalaway? Para kasing bumubukal ung bibig ko ng laway..mg 3mos preggy po..any suggestion po anu ba dpat gawin o kainin mwala lang paglalaway?

10 Replies

Same here... 3 months na din d parin nawala paglalaway KO. Nakakahiya tuloy kng may biglang nakakusap sayo kasi dka agad makasagot kelangan mo pa mag spit. Sabi mag sugarless chewing gum, I tried but no effect for me naman..

5y ago

Oo aq dn mayat maya spit ko. Tas pag nakahiga kakasuka, hirap tuloy mtulog.