Sobrang paglalaway habang buntis

Hi po. Question, anong month/trimester po nwala yung excessive na paglalaway ninyo? 3mos preggy po ako ngayon (1st time) and d p rn nwawala sobrang paglalaway ko. Medyo hassle kasi lalo na habang nagwowork ako, hehe.

2 Replies

sakin nawala lang agad mamshie minsan nalang bumabalik 11 weeks ako natry ko yan nung 10 weeks. toothbrush ka po palagi at kumain ng mga watery fruits at minsan candy para mawala paglalaway mo, sakin kasi sobra ako magsuka kaya daw nagcacause ng ganun.

2y ago

a kya pla. kasi malala dn pagsusuka ko e kya ata grabe pglalaway ko. sige, gawin ko advise mo, momsh. thankies!😊

4 months po. Konting tiis na lang momsh

2y ago

ay slamat, malapit n.. thanks po, momshie! 🤗