BEST FORMULA MILK

Hi everyone, badly need your suggestion. Nauubos na po yung stock ng milk ko and ask ko lang kung anong pinaka magandang formula milk for 7months old baby?

17 Replies

ung baby ko nan milk formula ng mawalan ako ng gatas since may skin asthma xa. medyo Mahal pero ok sa baby. and after promil naman 6months. and ngayon nido junior na xa 1yr and 9months. lakas kumain

S26 gold lang po natry namin. Yun ang unang sinubukan namin nag adjust sa una pero tumagal ok naman na, so di na kami nag try ng ibang milk

Nan HW Kung may history kyo NG allergy😘

Enfamil yung milk ng baby ko dati

Enfamil or NAN Optipro HW /plain

4y ago

Basta hiyang lang si baby momshie.

Similac kalasa dw po ng bm.

For me po HIPP organic po

S26 gold or enfamil gold

Similac gain.mgnda sya.

Better to ask pedia po