Nabaldog po yung baby ko

Mga momshie ask ko lang last friday kasi nauntog baby ko nadulas nagkabukol nman at nawala nung linggo ng umaga nakita ng mister ko ung bukol sa left eide malabot sya tpos lumalaki pina ctscan nmen normal nman at walang problem sabe e pasa lang daw na pwede pa lumaki pero mawawala din. May naks experience na po ba sa inyo? Ntatakot lang po ko 😔

Nabaldog po yung baby ko
1 Reply

basta po wala negative effects sa baby, like naiiritable, nagsusuka, nahihilo, etc

1y ago

wala po momshie masigla po bby ko