Anu po ba dapat?

hello po si baby po kasi nabakunahan nung isang araw left and right na legs nya tapus nagkabukol po ito sabe po ng yaya ng anak ko i hot compress po grabe iyak ni baby pag ginaganun sya . nung lastmonth na bakuna nya po kasi bumukol dn yung ininject sa knya pero hinayaan ko lang po . nawala naman yung bukol . need po ba tlga i hot compress.

2 Replies

Warm compress po hindi hot. Yes need po need un para di magbukol at gumapang agad ung gamot sa body ni baby.

warm and cold compress mamsh..

Related Articles