Sss Online estimated benefits.

Hello mga momshie. Ask ko lang kung yung sa online sss estimated benefits kelangan ba ilagay yung sa employer reporting id kapag employed or same lang sya ng computation kapag nilagyan ng check yung self employed/voluntary member/ household member kasi kusa ng mag cocompute kapag yun ang nilagyan ng check. Hoping for your favorable response po. Thank you in advance and god bless. ??

1 Reply

Magkaiba po depende sa monthly contribution. Ang employed kase momsh, may employer share kasama ng contri ni employee. Pag self employed, hulog lang nya.