About sa pag kaen ng maraming kanin

Mga momshie ask ko lang kung masama ba kumaen ng maraming kanin I'm 30 weeks preggy na po..di ko kc mapigilan kumaen ng marami inaaway na po ko ng asawa ko kc baka daw mahirapan ako manganak kc ang lakas ko kumaen ng kanin mapasarap man o hindi ang ulam?

1 Reply

Wag masyadong magkanin kasi baka biglang lumaki si baby mahirapan ka nga manganak kaya kahit gustong gusto mong kumain ng mrami e tiis tiis muna pag lumaki si baby mo idadiet ka ng doctor mo mas mahirap yun..

5y ago

34 weeks 2 days na tummy ko..