Walang Gana kumaen, Lalo na Pagdating sa Kanin at kahit anong ulam.

Hello po. 1st time mom here 10 weeks Preggy po ako. Since nung 7 weeks po ako wala po talaga ako gana kumaen. Sobrang selan ko po lalo na po yung sa kanin at kahit anong ulam. maamoy ko palang po yung ulam suka nako ng suka. Ano po kaya maganda foods na pwedeng ipalit kung di gaano sagana sa rice at ulam po?. Di po ba makakaafffect kay baby kung di gaano nagkakaen ng kanin saka ulam? Yung Asawa ko po kasi ang stress na stress hehe kahit ano po kasing klasing ulam diko nakakaen. Thank you po #firsttimemom

1 Reply

mahirap po yan ksi wala makukuha nutrients si baby. need po natin pilitin. ok lang na konti lang ang kainin, bsta dalasan molang ang pagkain haha pero mahirap yan kapag lahat inaayawan mo. try nyo po explore taste buds nyo mommy, pra malaman nyo po ano ma bebet ng panlasa nyo

2y ago

usually po nararamdaman daw yan sa 1st tri lang. pag akyat ng 2nd tri, lahat ng food kakainin mo. kapit lang momshiee