from NB to S

Mga momshie ask ko lang ilang months un lo nyu nung ngswitch kau from new born diaper to Small ?

63 Replies

Sa akin almost 1month na si lo ng nag switch kami from nb to s, nakaubos kami ng 2packs (42 ata or 44pcs per pack) ng nb. Ngayon 3mos na si lo bukas upgrade na din kami from s to m. Hehehe

depende po sa baby nio kc sakin after 1 month small na po sya meron din po kcng baby na small na agad dahil d kasya sa kanila ang newborn or after 1 week small na agad gamit

aq mukang wala pang 1month mgpapalit nko from NB to small hehe ngmamarka na kc ung gilid ng diaper eh baka mgkarashes and tumagos na ung poops at wiwi nya.

Depende. Malalaman mo na dina kasya diaper once na umaapaw na sya, at namumula na legs ni lo mo.. sakin kase, 1 month nung magswitch ako to small

Ako 1 month. Then after 1 month ulit switch na sa medium. 1st month - NB 2nd month - S 3rd month - M Mataba din kasi baby ko eh hehe 😊

Newborn palang si baby pero small na gamit ko hehehe. Namali kasi ako ng bili, pero mukhang okay naman sakanya. Kaya small nalang parin ako

2or 3weeks nun nag switch na kami nun kasi ang bilis lumaki.ngayon mag 8mos na siya large na hehhehe 🤦‍♀️🤦‍♀️

I think, almost 1 month na si LO ko. Depende po sa laki ng baby. May per kg naman po nakalagay sa diaper for your guide. 😉

6 weeks po Pampers Dry gamit nya. Pero depende po sa baby at sa diaper kasi hndi dn pare pareho mga sizes ng diaper eh.

3 weeks sakin . Depende kasi sa laki or weight .. meron naman sa diaper nakalagay pang ilang pounds