Diaper

ilang months po bago magchange ng diaper from small to medium? 4months pa po baby ko still small pa kami.

25 Replies

depende po sa baby nyo. kasi kung may marks na naiiwan sa legs at singit nya yung diaper, masikip na yun sis. need mo na upsize. meron din naman average range ng weight ni baby na gamit ng diaper sa packaging, check nyo po kung pasok pa cya dun.

depende po kase sa baby yun mamsh kung sa palay mo di na kasya saka mejo naiipit na yung mga hita nya palit ka na po, t yung LO ko kase 1 month pa lang medium na gamit nya kase mejo mataba sya.

depende po yun sa baby nyo mommy, ako po mag 3mos palang si baby pero naka medium na sya. may nakalagay naman din po sa mga diaper kung pang ilang kls sya bawat size

Baby ko po 3 months masikip na ang Small pnapaubos ko pa yu g isang pack na nabili ko at Medium na ang next siguro after a week po.

Depende momsh. Di ka naman pwede mag medium agad kung pang small pa si baby, lalawlaw lang yan. Magiging uncomfortable kay baby.

Dpende sa fit kay baby. If nagmamark na sa waist and thighs its time to size up. Also if madalas na magleak.

depende po sa laki ng baby mo mommy.. baby ko po nag medium na nung 2 po 3months n po siya now..

depende sis sa baby mo. kung may parang garter marks ng naiiwan sa hita ni baby, time to upsize

Dpende po yan sayo mumsh syempre kung di na kasya yung small dun kana sa medium.

Dapat ung fit po sa kanya hndi masikip hndi maluwag tgnan mo na lang mamshie