New Born Diaper

Ilang weeks lang kasya ang new born diaper kay LO? Kelan ba dapat magswitch to small size? Hindi pa nalabas si LO, nagpreprepare na kasi ako ng mga gagamitin niya para alam ko lang sana gaano karami bibilhing diaper for new born. Thank you! 😊 #advicepls #firsttimemom

15 Replies

nung newborn baby ko, naka total 210pcs kami ng diaper. nung 7weeks old sya naka-small size na kami kasi ang laki ng ibinigat nya. from 3.2,kg to 5kg na nun. then now 3months na sya,alapit na ulit kami magoalit ng diaper. mag 7kg na kasi sya 😅 exclusively breastfed may weight indicator ang kada diaper. ang newborn di ba from upto 5kg. ang small is from 4kg to 8kg, and medium from 6kg to 10kg. depende pa sa brand yan. kung oansin mong madalas nang magleak na dating hindi naman or pagopen mo ng diaper, may red lines na sa akin ni baby, pwedeng indication na yun na magpalit ka na ng diaper. just buy small packs lang kasi hiyangan din sa baby.. may mga trial packs naman.. baka masayang kung isang brand tapos marami agad di mo alam reaction ng bumbum nya sa diaper.

Depende sa baby mo kung gano kalaki sya pag labas. I suggest bili ka muna isang pack lang. Madali lang bumili ulit pag nakita mo na si baby. Tapos depende pa sa brand ng diaper kasi usually may mga brand na runs big or small. Do not hoard haha. Sobrang sayang pag hindi din hiyang ni baby. Sa case namin less than a month yata medyo masikip na yung unilove at eq kay baby. Pero yung hey tiger mas malaki sizing kasya pa din.

Iba iba po ang weight at laki ng babies, may iba keri pa ang newborn size until 3 months. Yung iba 1 month lang, yung iba ilang weeks lang. Basta lang mamsh wag ka maghoard ng marami agad. Stock ka lang siguro ng 2-3 extra packs lagi. Tsaka wag ka po buy na same brand especially now na di mo pa alam saan hiyang si baby.

Bumili ka lng po ng pack ng newborn diapers. nsa 20s or 30s ung laman nun dpende sa brand. Sa 1st lo q sobrang laki agad nya kya after maubos nung nabili nmin small agad. ung 2nd lo q nmn maliit lng at balingkinitan kya ngtatagal ung sizes ng diaper na ndi agaf kmi nagpapalit. pag anjan na po c baby dun nlng mag aadjust.

Depende po yan sa baby mo beh. May mga baby na 1 month lang nila nagagamit ang size na new born kasi mabilis sila lumaki,meron din naman na umaabot ng 3 months NB parin size. For now bili kanalang muna new born,tas dun nalang kayo mag adjust kapag nakikita niyong mabilis ang pagbigat ni baby

Sa anak ko halos 2weeks lang siya nag NB diaper. Malaki kasi nung nilabas ko. 4.2kg siya. Kaya saglit lang nagpalit na agad kami. Depende din naman yan sa bilis nang paglaki ng baby. Lalo kapag breastfed. 10mos lang, naka XXL na agad lo ko.

0-3 months ang newborn. pero tumingin rin kau sa weight ni baby dahil may baby na malaki ang size kaya pwede na magswitch to small kapag d na kasia ang newborn size. pampers gamit namin. may nakalagay na appropriate weight on that size.

11mo ago

Hanggang 2 months lang po ang newborn

Iba iba mhi depende sa weight at laki ni baby. Pero ako di ako nagdami ng bili ng newborn diapers. Nabili lang ako pag malapit na maubos yung stock. Base sa experience, 1 month lang si LO nag small na kami. ☺️

Depende po sa baby mo yan kung malaki ba siya pag naipanganak at kung mabilis ba lumaki. Wag ka na lng po bili ng masyado maraming nb na size

in 2weeks naka dalawang newborn diaper na huggies kami. ung 30pcs ata un. then switch to small na dahil bf kami at tumaba agad ang baby.