ENFAMAMA

Same lang po ba ng anmum ? Masarap ba first time kong iinumin . Nasusuka kasi ako sa Anmum na chocolate e ?

ENFAMAMA
19 Replies

Never kong natry yan anmum ako sa 1st pregnancy ko at tiis lang sa pagniinom. Ngayon sa 2nd pregnancy ko sabi ko kay doc ayaw ko ng milk kaya calcium supplement ako mas mura pa.

Momsha ko galing sa enfamama pinalipat naman ako sa anmum kasi nasusuka ako haha. Pero mas masarap yang choco kesa sa vanilla.

1St trimester ko Prenagen and anmum, tas ngyong last trimester , Enfamama naman 😊 mas masarap po ...

Ok sana lasa niyan kaso may corn syrup..masyadong matamis

Try mo din sis prenagen chocolate wala syang after taste

Nope 👎 mas masarap po yang enfamama. Para sa akin.

For me mas gusto ko yan enfamama kesa sa anmum..

Mas naiinom ko yan kesa anmum chocolate 😊

promama vanilla okay skin

Masarap yan sis . Ganyan din iniinom ko