possible or not?

mga momshie ask ko lang, delay na ako ng almost 9 days, pang 38 days na, and before mga malapit na due ng mens sumasakit puson ko tapos ngayon wala na, possible po ba na preggy ako or delay lang talaga? thank you

5 Replies

Ako nung time ko naghintay pa ko ng 1 month baka kasi delayed lang ako. pero regular ako sis... naisip ko lang na this time baka delayed ako. Then the whole month na naghintay ako lumabas lahat ng signs ng mga pagbubuntis pero inignore ko lang tas sabi ko kapag this month di pa ko nagkakaroon, magpapa-OB na ko. Hindi kasi 100% reliable ang PT kahit maraming nagsasabi na mag PT daw ako. Ayun lumabas 2 months preggy na pala ako 😊😇😇

5y ago

gusto ko man magpahilot ayaw ko po kasi bawal po yun sa buntis db? mag pt po muna ako pag positive punta ob. thank you sa advice

ako 4 days delayed lang ako nag PT na ako kasi malakas ang kutob ko na buntis ako. Tyaka kung alam na alam mo talaga kung kailan ka magkakaron tas di ka nagkaron tas nakalipas pa ng ilang araw pero wala padn mag PT kana sis para mas sure. 😇

mag pt po kayo try nyo po. ganyn din po ako ayko pa po mnwla nun. then consult po sa ob para mkasigurdo na din po kayo

5y ago

thank you po. ano po magandang pt?

.much better po mag pt kna sis if may kutob ka ng buntis ka

pwede na po mag-PT nyan, momsh para sure. 😊

5y ago

thank you po sa advice. mag pt na ako para matahimik din 😊