possible or not?

mga momshie ask ko lang, delay na ako ng almost 9 days, pang 38 days na, and before mga malapit na due ng mens sumasakit puson ko tapos ngayon wala na, possible po ba na preggy ako or delay lang talaga? thank you

5 Replies

ako 4 days delayed lang ako nag PT na ako kasi malakas ang kutob ko na buntis ako. Tyaka kung alam na alam mo talaga kung kailan ka magkakaron tas di ka nagkaron tas nakalipas pa ng ilang araw pero wala padn mag PT kana sis para mas sure. 😇