movement

hello mga momshie ..ask ko lang anong feeling po ng pag galaw ni baby sa tummy . nsi kasi ako sure kung movement ba ni baby ko tong nararamdaman ko pag minsan , im 4months preggy here . salamat sa sasagot !

2 Replies

Parang kumukulo Yung tummy mo or parang may bulate na nagalaw..then habang tumatagal mas lumalakas and tlgang mararamdaman mo mga galaw ni baby..

12-20weeks po parang bubbles lang sya.. 21 weeks mamsh dun ko plang talaga naramdaman.. 😉