babys movement

hello mga mamsh.. ask lang.. kelan ko ba maramdaman yun galaw ni baby? 2months preggy here salamat sa sasagut

10 Replies

4 months po. Pero pitik pitik palang. Mga 5 or 6 momths pataas dun mo na talaga mararamdaman yung sipa niya

I'm 3 months and 1week preggy now, naramdaman ko na yun galaw lalo't na gugutom po ako.

4y ago

ha? baka nga gutom ka lang sis kaya feel mo si baby yun 😅 di pa feel sa ganyang months ang galaw ng baby pitik pitik pwede pa, pero yung galaw nah 🤣 usually 18-25 weeks kapag FTM sa hindi naman FTM 13 Weeks marradaman pitik lang.

Nararamdaman ko na po na pumipitik pitik na sya lalo aa left side ko..im 10 weeks ...😊

. 17weeks ako. Gagalaw sya prang alon sa pusun at pag hnwaksn mo medyo mtigas

5 months pa siguro, sa 4 months mo mag start na siya bumukol.

4mos to 5mos mamsh. Ako po mag 3momths na 😊

thanks sis.. peru may pitik naden ba sis?

5y ago

Wala pa po yan. Masyado pang maaga

18 weeks ko sya naramdaman 🥰

18weeks nagstart na sakin

4-5 months.