baby's movement

Hello po.. ask ko lng po kung paano po malalaman kung anong klasing movement ginagawa ni baby sa tummy? Kasi ang likot2x niya gusto ko sana e monitor sa kick counter kasu hindi ko alam kung anong movement ginagawa niya.. salamat po sa maka pag bigay ng idea..

1 Reply

meron naman sa kick counter na "i dont know" kapag dika sure sa galaw ni baby.. counted parin naman yun 😊 mahirap kasi talaga idetermine if ano yung movement ni baby eh 😊