Ubo

Mga Momshie, Ask Ko Lang Ano Ginagamot Niyo Sa Baby Niyo Pag Inuubo Pero Wala Namang Sipon? Gusto Ko Sana Yung Home Remedies Lang O Mga Herbal. Ayaw Ko Pa Siyang Painumin Ng Gamot Na Nabibili Sa Drugstore. 2 Months Old Po Ang Baby Ko. Kahapon Lang Nag Umpisa Ang Ubo Niya. Papabakunahan Ko Pa Naman Sa Wednesday, Eh Di Pwedeng Bakunahan Pag May Ubo. Pahelp Nalang Baka Sakaling Mawala Rin Po Agad Yung Ubo Niya. Salamat Po Sa Mga Sasagot

1 Reply

sa akin po pinapainom nmin ng katas ng oregano, wash leaf and steam nmin sa bagong inin na kanin tpos iniexpress namin katas.

4y ago

👍