Advise plss

Mga momshie ask ko ano kay pwedeng inumin andibiotic breastfeed po ako .. kinakagat na po kasi ni baby kaya nag kasugat tas may nana d makalabas gatas sobrang sakit po

2 Replies

hindi na Po OTC Ang antibiotic dahil sa tumataas n case ng antibiotic resistant. need mo po ng proper assessment ng dr. sis.. tataas Kasi Ang resistant mo sa antibiotic bka wala ng tumalab sayo in the future. Pwede k mag pacheck sa center sis..

Kailangan niyo po ipacheck sa doctor. Hindi ka rin makakabili ng antibiotic kapag walang reseta.