hello mga momshie

ask lang po ako ano kayang gamot or dapat gawin ko breastfeed po kmi ni baby ! Pero yung nipple ko po kasi Nag kasugat kaka Dede nya :( At kahit masakit Patuloy parin po ako sa pag pa2 dede sa knya Thank po

1 Reply

nuod k po proper latch sa youtube.. ung tamang attachment ng dede mo po pag nag susuck si baby para d mag sugat ng husto. nag sugat lng ung skin nung mga unang araw kc d tumitigil si baby sa pag latch wla kc ako gatas kaya babad sa bibig niya dede ko.. pero nung nagkagatas n ko nanunuod n ko proper latch naging ok na.gumaling n ska d n masakit mag pa latch after 2weeks nung manganak ako.n