help

Hi mga momshie ask ko lang if ano po kaya ang pwedeng remedy pag nag d diarrhea ka? 22weeks preggy ako and 4days na akong dinadiarrhea nag aalala na ako baka makasama kay baby may gamot kaya na pwede inumin?

1 Reply

pacheck up ka sa OB mo ASAP. nagLBM ako before 1 day pa lang nagpacheck na ako and muntik na rin maconfine dahil padehydrate na ako. OB gave me antibiotics. Hindi naman magrereseta ang OB ng makakasama kay baby so much better talaga na magpacheck up ka kesa magself medicate since 4 days na yung LBM mo.

Related Articles