may epekto ba??

Hi mga momshie ask klng po this past few months kc ung dumi q mas mdlas na black ung popo q may epekto po b un sa baby im 23 weeks pregnant...nacucurios kc aq??slamat po sa sasagot

14 Replies

Wala po. I just gave birth to my baby last July 16. Black din ang pupu ko for my whole pregnancy. Then nun napupu ako after pregnancy, black pa din. It's because of the vitamins na tinatake natin. Nothing to worry po. :)

kapag nainom po ng pang vitamins ata sa dugo ganon din. Ako din po ganyan since nagstart ako uminom ng vitamins sa dugo. normal lng po un

Normal po lalo na kung umiinom ka iron supplements (ferrous sulfate) no need to worry wala po yun epekto kay baby 😊

ganyan dn po kulay ng poop,ko.. i think its normal po kc based s mga nababasa ko hlos lahat ng preggy ganyan po

Same tayu sis. Nag tetake Ako Ng folic acid with ferrous sulfate ganun talaga black popo natin.

Dahil po yan sa vitamins na tinetake mo. Don't worry po, wala epekto yan kay baby.

Relax momshie natural lang yan na side effect ng ferrous sulfate na iniinom mo.

5y ago

Hahaha ou nga

wala po. dahil dun sa ferrus un kaya nagiging black ung pupu

Dahil po sa iron supplements kaya ganun color ng poop.

No. Dahil po yun sa vitamins na iniinom. Nothing to worry.