maitim si baby

Mga momshie anyone here na maitim ng baby pwro wla nmn maitim s inyong magaasawa? Nahuhurt kc ko sa mga tao pah sinasabi nila maitim ng lo ko medyo nagtaka din kme kc di nmn kmw maitim ni hubby don't get me wrong I proud of my lo kasi pretty sya though maitim nahuhirt lng ako sa reaction ng mga tao and same time. Curious of what could be the reason bakit maitim sya? Tyia

maitim si baby
886 Replies

No need to worry mamsh. Yung eldest ko nung pinanganak pinkish sya pero nung mga 2-3months nag-darken kulay nya akala ko talaga nagmana sa daddy nya na moreno. Pero nung mga 5months until now maputi na sya. According sa research po, 1 year pa talaga lalabas yung totoong kutis ni baby... But for me, regardless kung ano skin color ng mga anak naten, as long as healthy and normal sila ay sobrang sapat na iyon at dapat nateng always ipagpasalamat. Huwag mo nlang pansinin yung mga negative criticism baka di lang sila mahal ng nanay nila.🀣