Ubo

Mga momshie anu po pede gamot sa ubo hirap po ako makatulog sa gabe panay ubo po ako wala naman plema makati lang lalamunan ko. 12weeks preggy po ako.. Salamat...

8 Replies

Same here 12weeks din ako nagkaron ubo sa gabi sya talaga sinusumpong. The doctor advise me to take salbutamol and ceffuroxime antibiotics for 7 days. Sa gabi naman i take claritin pra hindi daw ako maistorbo ng ubo. Lahat yun tinake ko.. pero gabi gabi sinusumpong pa din ako, may nag recommend saken ng Dxn toothpaste safe daw sya sa pregnant kaya tinry ko kainin tapos ibabad sa lalamunan 1 try pa lang hindi na ko sinumpong ng ubo sa gabi and nakakatulog na ko. Try mo n lng na search ung toothpaste ng Dxn mamshie. Ty

Water therapy drink a lot of water. Tapos mamumog ka ng maligamgam na water na may asin kung may tonsilitis ka rin. You can also try lemon/calamansi juice. Pero kung 1week na and malala na consult your OB. Dont self medicate

Ako 3days lang tangal ubo ko.. 3times a day ako nagiinom ng pinigang oregano na may kalamansi at honey... perfect tlga sya🖒

inom lagi water sis and honey lemon or honey calamansi with warm watet para natural remedy. avoid cold water

Ask ur o.b po cla pag resetasa inyo ng pra.ubo nyo na safe for ur baby

Warm water with lemon and honey lang, sis. Inom ka rin tubig

Gnyan din ako ngayon sis.. lemon at honey lang..

inom ka po calamansi juice saka drink more water lang po mamsh.

Related Articles