Ubo

Mga momshie anu po pede gamot sa ubo hirap po ako makatulog sa gabe panay ubo po ako wala naman plema makati lang lalamunan ko. 12weeks preggy po ako.. Salamat...

8 Replies

Same here 12weeks din ako nagkaron ubo sa gabi sya talaga sinusumpong. The doctor advise me to take salbutamol and ceffuroxime antibiotics for 7 days. Sa gabi naman i take claritin pra hindi daw ako maistorbo ng ubo. Lahat yun tinake ko.. pero gabi gabi sinusumpong pa din ako, may nag recommend saken ng Dxn toothpaste safe daw sya sa pregnant kaya tinry ko kainin tapos ibabad sa lalamunan 1 try pa lang hindi na ko sinumpong ng ubo sa gabi and nakakatulog na ko. Try mo n lng na search ung toothpaste ng Dxn mamshie. Ty

Related Articles