11 days old

mabilis ang pag hinga ni baby prang may hinahabol normal lang po ba? tsaka lagi sia nasasamid sakin mag dede po

4 Replies

same her mommy akala ko nga dati kung na panu c baby kc ang lakas nang tibok nang puso nya tpoz prang hirap huminga pero nung pina check up ko sa ob ok lng nman dw c baby.

Yes it's normal po.. Ganun po talaga ung babies.. SA panganay ko kinabahan din ako, akala ko makakamana NG hika sakin Kasi mabilis pag hinga nya, pero ngayun mag 4 na sya , everything is normal Naman.. Kay bunso ganyan din..pero d nako nag worry Kasi parang SA panganay ko lng din.. pero Kung di ka po mapanatag, pacheck up mo na po SA pedia☺️

Normal breathing yan ng babies. Kung napapansin mo, after dumede ang bilis niya humjnga parang hjnihingal tapos mga ilang seconds hihinto tapos tamang hinga nlng. Normal daw po yun. Nabasa ko lang yun dati and naconfirm ko sa pedia namin. Sa nasasamid po not sure.

Malakas ang gatas mo. Kung nasasamid normal lang sa baby ang mabilis ang pag hinga mommy. Pero kung bothered ka ipacheck up ko. Kasi ung baby ko ganyan din madalas masamid mabilis huminga as in malalim kung huminga un pala may pneumonia pero di umuubo. But synpre iba ang case ng baby mo ayoko isipin mo na ganun ang baby mo normal lang ang mabilis na pag hinga mommy ang di normal pang ung sobramg lalim na huminga kasi sign un na nahihirapan nga sya huminga sa pagsamid naman baka sobrang lakas lang ng gatas mo kaya ganun

5y ago

thanks sa info momsh ehe d q na nga na ask sa pedia ano pd pamalit sa bf pag may emergency c mommy na d mapadede c baby dati kac sa pangany q similac tas bona ngayon d q na alm kung ano mas ok 😅