UTI

Mga momshie anu gamot sa UTI kasi sumasakit pempem ko tuwing iihi ako tapos pakunti kunti lng ang ihi..meron kunti blood/nana kunti..UTI ba yun..hindi kasi ako maka pa check up sa monday pa salamat

2 Replies

May possibility na may UTI ikaw pero wait mo din muna ang sasabihn ni OB sau. For the meantime, inom ka lang ng marami tubig para di maging concentrated ang ihi mo. :)

Dpat mong gawin is CHECK-UP. Pwede lumabas ang buntis bsta due to Medical,kung hnd mo magagamot yan mapupunta yan sa Baby mo worst ikamatay pa.