39 weeks of pregnant today!

Mga mOmshies yung palagi kang naiihi tas pakunti kunti lng..normal lng ba yun?

2 Replies

Ilang mins po ang sunudan ng ihi nyo momsh. Kasi yung sa 2nd baby ko ganyan po nangyari saakin wala pa ilang mins kalalabas ko lng po ng cr iihi nnmn ko minsan nga sa higaan nko naabutan kasi nahihirapan nko tumayo nun. Naalarma kami pareho ng asawa ko. At nagmessage agad ako sa OB ko sabi nya panubigan na daw nillabas ko. Pag punta ko sa knya nasa kalagitnaan plang kmi ng daan bigla na pumutok panubigan ko. Maging alerto po kau momsh.

normal daw po yun sis. 🙂