UTI ba ito?

Mommies help Naman Kong naranasan nyo toh Sobrang sakit lower back ko tapos mahapdi Kong iihi ako possible Po mayang may UTI ako Buong Gabi akong di makatulog talagang sobrang sakit pabalikpalik ako sa cr tapos kunti kunti lang lumalabas na ihi Hindi ako maka pag pa check dahil sa ncov-19 7months preggy

1 Reply

Yes mukang uti yan inom ka ng maraming tubig, pakabusog po kayo sa tubig ksi pag lumala yan magchichills ka,yung infection mo aabot ss kidneys mo